Melanie Bangkok โลกส่วนตัว ที่เชื่อมทุกมุมเมืองให้อยู่ใกล้ๆ คุณที่นี่...
เราออกแบบให้ชีวิตได้เชื่อมต่อกับทุกมุมเมืองอย่างง่ายดายพร้อมให้ความรู้สึกของบ้านอย่างแท้จริง

 • แนวคิด


  สัมผัสความรู้สึกของการอยู่อาศัยที่ให้ความสุขอย่างแท้จริง กับการออกแบบพิถีพิถันด้วยแรงบันดาลใจ จากสถาปัตยกรรมและกลิ่นอายแบบยุโรป สร้างสรรค์โลกส่วนตัว เพื่อการพักผ่อนอย่างลงตัว ผสานแนวคิดการออกแบบ Low Density ที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด กับจำนวนเพียง 123 ยูนิตเท่านั้น

 • ความเป็นส่วนตัว


  โครงการเมลานี แบงคอก มอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดในการอยู่อาศัยใกล้ใจกลางย่านธุรกิจ ด้วนการออกแบบอาคารสูงเพียง 8 ชั้น ภายใต้แนวคิด Low Density กับจำนวนยูนิตเพียง 123 ยูนิต จึงเป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ที่ให้บรรยากาศอบอุ่นของการอยู่อาศัยสำหรับครอบครัว

 • การออกแบบ


  - รูปแบบสถาปัตยกรรม: ยูโรเปียนคลาสสิกที่ผสมผสานความเป็นอยู่ที่อบอุ่นแบบตะวันออก

  - ภูมิสถาปัตย์: มีสวนสวยเป็นพื้นที่สีเขียวใจกลางโครงการพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และสวนลอยฟ้าชั้นบนสุดเปิดมุมมองที่สบายตาและเป็นส่วนตัว

  - ดีไซน์ยูนิต: เน้นความโปร่งโล่ง มีเบย์ วินโดว์ (Bay Window) เปิดรับแสงแดดธรรมชาติช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายใน

  - มาตรฐานวัสดุ: เทียบเคียงมาตรฐานสากล สะท้อนรสนิยมหรูองผู้พักอาศัย

 • การคมนาคม


  - ใกล้ BRT สถานีถนนจันทน์ เชื่อต่อกับถนนนราธิวาสราชนครินทร์ สามารถเดินทางผ่านเข้าสู่ถนนสาทร ถนนสีลม ถนนพระราม 4 ได้อย่างสะดวก

  *ในอนาคต กทม.มีแผนงานปรับเปลี่ยน BRT เป็นรถไฟฟ้ารางเดี่ยว (Monorail)

  - ใกล้ทางด่วนเฉลิมมหานคร ( ขั้นที่ 1 ) สามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้สะดวกโดยใช้จุดขึ้นลงทางด่วน พระราม 3 - นางลิ้นจี่ จุดขึ้นลงทางด่วนสาธุประดิษฐ์ 1 และทางด่วนศรีรัช ( ขั้นที่ 2 ) ใช้จุดขึ้นลงถนนจันทน์

   

 • สิ่งอำนวยความสะดวก


  ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวกตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ฯลฯ

 • ทำเล


  ถนนจันทร์ เป็นถนนตัดจากถนนสายหลัก ความยาวเพียง 7 กิโลเมตร เป็นชุมชนดั้งเดิมของนักธุรกิจเชื้อสายจีนในย่านเก่าใจกลางกรุงเทพมหานครซึ่งขยายตัวมาจากย่านถนนเจริญกรุงและเยาวราช จึงเป็นกลุ่มผู้อยู่อาศัยที่มีกำลังซื้อสูงเพราะเป็นเจ้าของกิจการหลายหลายประเภทรวมทั้งเป็นเจ้าของที่ดินและสิ่งปลูกสร้างเพื่อการค้า ถนนจันท์ ใกล้แหล่งะุรกิจและสถานที่ราชการใจกลางเมืองย่านสาทร- สีลม ถนนจันทน์ ใกล้หน้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ เซ็นทรัล โลตัส แม็คโคร โรบินสัน ถนนจันทน์ ใกล้สถาศึกษาชั้นนำ อาทิ โรงเรียนเซนต์โยเซฟอนแวนต์ โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน โรงเรียนอัสสัมชัน (บางรัก) โรงเรียนนานาชาติ โชรส์เบอรี่ กรุงเทพ

 • CALL 092 925 2555
 • © 2016 Melanie Bangkok.